|
Post by jojie on Feb 4, 2005 4:47:46 GMT -5
sige kuya dhey pagsabihan mo nga si papa jojie. ;D hehe papa jojie ka dyan!!! 
|
|
|
Post by masterbather on Feb 4, 2005 7:14:14 GMT -5
sige kuya dhey pagsabihan mo nga si papa jojie. ;D hehe anong kuya?!?! kuya ka jan!? o, sha, sha... payag na...  basta, paka-baet kayo ha... kaw din, jojie! ;D
|
|
|
Post by ballbuster on Feb 4, 2005 12:06:41 GMT -5
papa jojie ka dyan!!!  papa jojie ka dyan!!!  mali pala, mali... sorry sorry!!!  lagi ko kasing nakakalimutang tumingin sa profile. strike 2 na ko.. sorry jojie 
|
|
|
Post by gorgeousbitch on Feb 5, 2005 3:55:47 GMT -5
papa jojie ka dyan!!!  aba mare papa ka na pala ngayon ;D ;D ;D
|
|
|
Post by gorgeousbitch on Feb 5, 2005 3:56:54 GMT -5
anong kuya?!?! kuya ka jan!? o, sha, sha... payag na...  basta, paka-baet kayo ha... kaw din, jojie! ;D uy.uy.si kuya napipikon.... 
|
|
|
Post by gorgeousbitch on Feb 5, 2005 3:58:04 GMT -5
mali pala, mali... sorry sorry!!!  lagi ko kasing nakakalimutang tumingin sa profile. strike 2 na ko.. sorry jojie  ;D ;D ;D dont worry di ka nag iisa ;D ;D ;D
|
|
|
Post by jojie on Feb 6, 2005 4:30:07 GMT -5
anong kuya?!?! kuya ka jan!? o, sha, sha... payag na...  basta, paka-baet kayo ha... kaw din, jojie! ;D mabait naman ako ah!!! pag tulog nga lang.. hahaha ;D ;D
|
|
|
Post by jojie on Feb 6, 2005 4:31:05 GMT -5
anong kuya?!?! kuya ka jan!? o, sha, sha... payag na...  basta, paka-baet kayo ha... kaw din, jojie! ;D mabait naman ako ah!!  pag tulog nga lang! hahaha ;D
|
|
|
Post by jojie on Feb 6, 2005 4:32:38 GMT -5
mali pala, mali... sorry sorry!!!  lagi ko kasing nakakalimutang tumingin sa profile. strike 2 na ko.. sorry jojie  hmp!  di kita mapapatawad!! joke lang!! ;D
|
|
|
Post by jojie on Feb 6, 2005 4:33:49 GMT -5
aba mare papa ka na pala ngayon ;D ;D ;D hahaha ;D sabi ko sayo eh! sanay na mare ;D
|
|
|
Post by masterbather on Feb 8, 2005 3:10:01 GMT -5
uy.uy.si kuya napipikon....  di ako pikon. di ako pikon, ok? di talaga... di ako pikon... ;D ;D ;D
|
|
|
Post by jazzycalizacion on Feb 8, 2005 4:05:10 GMT -5
di ako pikon. di ako pikon, ok? di talaga... di ako pikon... ;D ;D ;D Hahhaha.. Oh! boy, remember nung tinawag kita as ganyan na galit ka hahhaha 
|
|
|
Post by jojie on Feb 8, 2005 5:17:40 GMT -5
di ako pikon. di ako pikon, ok? di talaga... di ako pikon... ;D ;D ;D ano ka ba kuya ok alng yun ;D hahaha ako nga napagkamalang papa eh!!! 
|
|
|
Post by sakura on Feb 27, 2005 22:52:10 GMT -5
uyyy...... nagaaway sila bakit kaya??? ;D
|
|
|
Post by sakura on Feb 27, 2005 22:56:54 GMT -5
ewan ko kung kilig moments ito..... once meron guy na nag compose ng song para sakin ito yung lyrics tell me kung dapat b akong kiligin
Ohhh....yeah..... You never siesed to amaze me. every time you say something I see that i was looking inside of me and I found out it was you ....
chorus: I cant sleep...I cant eat,I cant dream. But im still here and living breathing because I know that you are loving me soo.
you see everything. you see everyones heart, you see my dark, but your still there to change that dark into light.
there's a dark valley in the horizon im lost and I find you and from then on your the voice inside my head driving me crazy.. with every tune the voice keeps on whispering and asking and I turn red. (repeat chorus)2 times
|
|